Sản phẩm

Giảm giá!
Bàn làm việc theo phong cách Tổng Thống Mỹ. Được sản ở Việt Nam bằng chất liệu gỗ Gõ Đỏ quý hiếm. Với kích thước 255x127x82cm. Sản phẩm được được bày tại showroom Đồ Gỗ Ngọc Bích
Bàn ghế Giám Đốc gỗ Gõ Đỏ kết hợp tủ tài liệu phía sau. Đây thực sự là bộ Comple sản phẩm đẳng cấp bậc nhất hiện nay trên thị trườngBàn lãnh đạo gỗ tự nhiên mẫu bàn Obama và ghế Putin đẹp và đẳng cấp bậc nhất hiện nayBàn lãnh đạo gỗ tự nhiên mẫu bàn Obama và ghế Putin đẹp và đẳng cấp bậc nhất hiện nayBàn lãnh đạo gỗ tự nhiên mẫu Obama đẹp và đẳng cấp bậc nhất hiện nayẢnh sản phẩm Bàn làm việc Obama, được khách hàng tại Thành Phố Phú Thọ mua về dùng năm 2020. Sản phẩm bàn làm việc Obama được khách hàng đánh giá cao. Hiện tại bàn Obam của Bình Gỗ là top Sản phẩm bàn làm việc bán chạy nhất thị trường hiện tại.

Bàn Giám Đốc mẫu Obama

48,000,000 46,000,000

BÀN GIÁM ĐỐC MẪU BÀN OBAMA

 • Kích thước: Dài 217x Rộng 117X Cao 81cm
 • Cất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU cao cấp
 • Một bộ bàn làm việc Obama gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng sản xuất hàng loạt cho tất cả ( Bản sản xuất hạn chế).
 • Sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, bởi những người thợ có tay nghề cao tại Khu làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ.
 • Đơn vị được chọn để cung cấp cho bạn bộ bàn làm việc phải đủ uy tín, đủ kinh nghiệm và tay nghề để bạn an tâm khi hợp tác cùng.
 • Một mức giá hợp lý cho sản phẩm đặc biệt cao cấp. chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp theo mẫu thiết kế – do đó có mức giá tốt nhất có thể.
 • Giá: Liên hệ – 0989870848

Website: Www.binhgo.vn / www.mynghengocbich.com
FB : https://www.facebook.com/Dogomynghengocbich

Mô tả sản phẩm

 1. Thiết kế sang trọng – Đẳng Cấp – Mẫu mã vượt thời gian

Sản phẩm bàn làm việc Obama được hoàn thiện và Bàn giao cho khách hàng ở Hà Nội. Với chất liệu Gỗ Cẩm đẳng cấp của siêu phẩm, khiến nhiều người tò mò muốn phám phá

Bàn làm việc Obama có tên ban đầu là Chiếc bàn Kiên định (Resolute desk), một chiếc bàn được làm từ gỗ sồi, vẫn được nhắc đến như là chiếc bàn gỗ nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài ý nghĩa là một sản phẩm đồ gỗ giá trị, đó còn là “biểu tượng uy quyền” của các Tổng thống Mỹ hơn 100 năm qua và đến bây giờ nó vẫn là chiếc bàn có thiết kế: Đẳng cấp – Vẻ đẹp vượt thời gian.

Chiếc Bàn làm việc kiểu bàn Obama hiện tại được Desiger thiết kế lại theo chuẩn style bàn Obama, nhưng kích thước theo tiêu chuẩn người Á Đông. Và nhà thiết kế đã điều chỉnh đặc biệt phù hợp với các Giám Đốc, lãnh đạo người Việt Nam.

 1. Sản xuất theo chuẩn phương pháp truyền thống của làng Nghề Đỗ Gỗ Đồng Kỵ
Bàn Obama phiên bản đủ. cho sản phẩm làm bằng gỗ gõ. Quy cách sản phẩm này cũng rất đặc biệt, khác hẳn với phiên bản bình thường, Về độ dày ván, họa tiết đục, kết cấu của sản phẩm vv...

Bàn Obama phiên bản đủ được sản xuất tại xưởng Đồ Gỗ Ngọc Bích, sản phẩm làm bằng gỗ gõ. Quy cách sản phẩm này cũng rất đặc biệt, khác hẳn với phiên bản bình thường, Về độ dày ván, họa tiết đục, kết cấu của sản phẩm vv…

Bàn làm việc Obama theo mẫu bàn Tổng thống Obama, được làm bởi các nghệ nhân hàng đầu của khu làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ theo chuẩn phương pháp truyền thống.

Sản phẩm được làm phần lớn bằng tay, từ công đoạn làm mộc ( làm ngang) đến công đoạn hoàn thiện làm giấy giáp, phun sơn. Các chi tiết của sản phẩm được đục gọt rất tỷ mỉ cầu kỳ.

Bàn làm việc theo phong cách Tổng Thống Mỹ. Được sản ở Việt Nam bằng chất liệu gỗ Gõ Đỏ quý hiếm. Với kích thước 255x127x82cm. Sản phẩm được được bày tại showroom Đồ Gỗ Ngọc Bích

Bàn làm việc theo phong cách Tổng Thống Mỹ. Được sản xuất ở Việt Nam bằng chất liệu gỗ Gõ Đỏ quý hiếm. Với kích thước 255x127x82cm. Sản phẩm được được bày tại showroom Đồ Gỗ Ngọc Bích

 1. Sản phẩm làm bằng chất liệu “Gỗ Quý” – là biểu tượng “ Quyền lực và sự giàu có “

bàn Giám Đốc mẫu Obama tại văn phòng của Khách hàng ở Tỉnh Gia Lai

Chiếc bàn Kiên định (Resolute desk) bản gốc được làm từ gỗ Sồi. Với phương tây thì những loại gỗ như Sồi, Óc Chó được coi là những loại gỗ Quý. Nhưng với khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, thì những loại gỗ được đưa vào nhóm quý lại là: Gỗ Hương, Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Cẩm, Gỗ Trắc vv…

Sản phẩm bàn làm việc Obama được nhà sản xuất lựa chọn là chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Hương và gỗ Cẩm. Đây đều là một trong những loại gỗ quý bậc nhất ở Việt Nam hiện nay.

Với kiểu dáng đẹp lại được làm bằng chất liệu “Gỗ Quý”. Thì chủ nhân được sở hữu chiếc bàn làm việc này, thực sự là người có “vị trí nhất định trong xã hội và có nền tảng kinh tế tốt”. Chiếc bàn này thực sự đã và đang là biểu tượng của “Quyền lực và sự giàu có”.

 1. Sản phẩm có tuổi thọ vĩnh viễn và dễ dàng sửa chữa làm mới lại.
Bàn ghế Giám Đốc gỗ Gõ Đỏ kết hợp tủ tài liệu phía sau. Đây thực sự là bộ Comple sản phẩm đẳng cấp bậc nhất hiện nay trên thị trường

Bàn ghế Giám Đốc gỗ Gõ Đỏ kết hợp tủ tài liệu phía sau. Đây thực sự là bộ Comple sản phẩm đẳng cấp bậc nhất hiện nay trên thị trường

Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ Quý như : Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Hương hoặc Gỗ Cẩm. Và được nhà sản xuất lựa chọn kỹ càng không có Rác nên tuổi thọ rất cao, nếu không muốn nói là vĩnh viễn.

Sản phẩm được hoàn thiện bằng chất liệu sơn cao cấp Imchem (loại sơn đứng top đầu ở Việt Nam hiện nay) , khi sản phẩm bị sứt hoặc xước bề mặt gỗ sau một thời gian dài sử dụng. Chúng tay có thể đánh lại dễ dàng một cách bình thường. Do gỗ quý càng để lâu càng ổn định và càng hạn chế co ngót. Sau khi đánh lại và sửa những vết nứt gỗ thì sản phẩm càng bền đẹp hơn.

 1. Giá trị tích lũy – tài sản cho thế hệ mai sau
Mẫu bàn làm việc Obama

Mẫu bàn làm việc Obama có thể thiết kế với logo ở khổi giữa bằng hình ảnh của doanh nghiệp, hoặc những biểu tượng khách hàng yêu thích

Với người Việt Nam thì những sản phầm đồ gỗ được làm bằng chất liệu gỗ quý và có giá trị sử dụng cao đều là tài sản tích lũy. Đặc biệt với sản phẩm bàn Giám Đốc mẫu Obama được làm bằng các loại gỗ quý, và giá của các loại gỗ này thường tăng theo từng năm. Nếu tính quân bình từ nhưng năm 90 gỗ hương chỉ khoảng 3-4tr/m3. Thì nhưng năm đầu 2000 đã là 20-30tr/m2 và hiện tại là: 60-120tr/m2, thậm chí nó có giá trị đến mức không bán theo khối mà bán theo Kg. Và đương nhiên gỗ này càng để lâu càng có giá. Nó được coi như tài sản cho thế hệ mai sau. Nó không chỉ bởi ý nghĩa của chiếc Bàn Giám Đốc của Cha Ông để lại, mà còn bởi giá trị thực của nó.

Bàn làm việc Tổng Thống Mỹ qua các thời kỳ

Bàn làm việc Tổng Thống Mỹ qua các thời kỳ

Bàn Obama hay còn gọi là chiếc bàn Kiên Định Chiếc bàn Kiên định được nhiều đời Tổng thống Mỹ như Jonh Kennedy, Bill Clinton, Geogre Bush và Tổng thống Barack Obama  hay Tổng thống đương Nhiệm Donald Trump đã và đang sử dụng làm bàn làm việc. Mỗi vị Tổng thống lại để các vật dụng và tấm bảng khắc những câu nói khác nhau thể hiện đặc trưng phong cách của mỗi người. Tổng thống Reagan và Clinton đều đặt tấm bảng với khẩu hiệu: “It can be done” (Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết) trên bàn Kiên định. Tổng thống John Kennedy lại đặt trên chiếc bàn này chiếc chặn giấy được làm từ vỏ dừa, một kỷ vật trong chiến tranh thế giới thứ hai của ông

Đã trải qua hơn 130 năm lịch sử với bao vị Tổng thống Mỹ, chiếc bàn Kiên định đã trở thành biểu tượng cho quyền lực của Tổng thống Mỹ.

 1. Vì sao bạn lựa chọn mua sản phẩm bàn làm việc Obama tại Đồ Gỗ Ngọc Bích?
hình ảnh Bí thư và chủ tịch tỉnh Bắc Ninh về thăm cơ sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Ngọc Bích năm 12/2019. Đứng ở giữa là Giám Đốc công ty ông Ngô Ngọc Bích, bên tay phải là Bí thư và chủ tịch tỉnh Bắc Ninh.

hình ảnh Bí thư và chủ tịch tỉnh Bắc Ninh về thăm cơ sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Ngọc Bích năm 12/2019.

 • Đồ Gỗ Ngọc Bích là đơn vị có uy tín cao, đã hình thành và phát triển hơn 30 năm nay. Có hệ thống nhà xưởng và showroom Đồ Gỗ lớn bậc nhất trong khu vực.
 • Sản phẩm được nhà thiết kế bởi chính CEO Bình Gỗ, theo chuẩn Style bàn Obama bản full.
 • Sản phẩm chắc chắn chỉ có Đồ Gỗ Ngọc Bích sản xuất theo chuẩn mẫu đã bán. Và nếu có một sản phẩm nào tương tự thì đó cũng chỉ là sản phẩm lấy mẫu từ CEO Bình Gỗ ( Đồ Gỗ Ngọc Bích )
 • Sản phẩm có giá tốt nhất thị trường với phiên bản đủ ( Bản Full)
 • Sản phẩm được thiết kế thông minh và chia thành 4 khối riêng lẻ, dễ vận chuyển trong toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài.
 • Sản phẩm được công ty bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn
 • Cam kết sửa chữa miễn phí 100% ( chỉ cần khách hàng chi trả phí ship hàng về xưởng sản xuất )
 • Khách hàng than quen ( mua hàng từ lần thứ 2 trở đi ) đều được giảm 5%/ Sản phẩm bất kỳ.

 

Đây là những thứ bạn cần:

 • Một bộ bàn làm việc Obama gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng sản xuất hàng loạt cho tất cả ( Bản sản xuất hạn chế).
 • Đơn vị được chọn để cung cấp cho bạn bộ bàn làm việc phải đủ uy tín, đủ kinh nghiệm và tay nghề để bạn an tâm khi hợp tác cùng.
 • Một mức giá hợp lý cho sản phẩm đặc biệt cao cấp. chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp theo mẫu thiết kế – do đó có mức giá tốt nhất có thể.
 • Trụ sở chính: Thôn Hương Mạc – Xã Hương Mạc – Tx. Từ Sơn – T. Bắc Ninh
(  Thuộc Cụm khu tiểu thủ công nghiệp Đồng Kỵ )

Hotline: 0989.870.848

Hệ thống website của đơn vị:

– Chuyên về đồ thủ công mỹ nghệ:                       www.mynghengocbich.com
– Chuyên sản xuất Đồ nội thất Tân Cổ Điển:        www.binhgo.vn
 • Bàn Giám Đốc gỗ Hương: Báo giá
 • Bàn Giám Đốc Gỗ Cẩm :   Báo giá
 • Bàn Giám Đốc gỗ Gõ Đỏ :  Báo giá
 • Bàn Giám Đốc gỗ Gụ :      Báo giá
Liên hệ