Sản phẩm

Bàn giám đốc mẫu tổng thống Mỹ, được theo kế theo phiên bản mới nhất, với biểu tượng logo mới và các hoa văn được làm tinh xảo
Bộ sản phẩm Bàn ghế Giám Đốc và Tủ tài liệu. Được khách hàng tại Ninh Bình đặt mua của Đồ Gỗ Ngọc Bích để trang trí Nội thất phòng làm việc của mình.mau_ban_giam_doc_dep_nhat_nam_2023Chi tiết góc Bàn làm việc Obama được thiết kế rất tinh xảo, theo phong cách tân cổ điển. Đây là họa tiết "vượt thời gian"ban_giam_doc_mau_obama_go_go_do

Bàn giám đốc mẫu tổng thống Mỹ S23

48,000,000

Bàn giám đốc mẫu bàn tổng thống Mỹ S23

Mã sản phẩm: Obama – S23

 • Kích thước: Dài 217 x Rộng 107x Cao 81cm
 • Cất liệu: Gỗ Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU imchem cao cấp
 • Bàn giám đốc mẫu bàn tổng thống mỹ  được thiết kế và Sản xuất bởi Đồ Gỗ Ngọc Bích – Được gắn logo và nhãn hiệu bảo vệ hàng chính hãng ( các hình ảnh copy từ nguồn của Ngọc Bích sẽ là hình ảnh giả mạo )
 • Sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, bởi những người thợ làng nghề Đồng Kỵ có tay nghề cao.
 • Sản phẩm được bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn
 • Khách hàng được đổi trả trong 30 ngày ( nếu lỗi từ nhà sản xuất )
 • Cam kết 100% đúng mẫu, đúng chất lượng -> Nếu không đúng bồi thường 100% tiền hàng

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ theo số:

☎️ Hotline : 0989.870.848

Www.binhgo.vn / www.mynghengocbich.com
FB : https://www.facebook.com/banlamviecvip

Mô tả sản phẩm

Bàn làm việc của Giám Đốc mẫu bàn tổng thống mỹ Bàn giám đốc mẫu bàn Tổng Thống Mỹ là sản phẩm độc quyền của Đồ Gỗ Ngọc Bích, được coi là “Vua của các mẫu bàn”. Với kiến trúc bên ngoài vững chắc và hoa văn đặc trưng, sản phẩm này có nhiều điều huyền bí trong thiết kế. Được tìm kiếm nhiều bởi khách hàng, sản phẩm này thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp trong không gian làm việc của người dùng.

1. Thiết kế sang trọng – Đẳng Cấp – Mẫu mã vượt thời gian

Bàn làm việc mẫu Tổng Thống Mỹ. Kích thước: D217xR107xC81cm

Bàn làm việc mẫu Tổng Thống Mỹ. Kích thước: D217xR107xC81cm

Bàn làm việc Obama Chiếc bàn Kiên định (Resolute desk) được chế tác từ gỗ sồi và được coi là chiếc bàn gỗ nổi tiếng nhất thế giới. Nó không chỉ có giá trị về mặt vật liệu, mà còn mang ý nghĩa là biểu tượng uy quyền của các Tổng thống Mỹ trong hơn 100 năm qua. Thiết kế của chiếc bàn này đã vượt qua thời gian và luôn được đánh giá cao về đẳng cấp và vẻ đẹp. Chiếc bàn Kiên định đã trở thành một phần không thể thiếu trong lịch sử chính trị của Mỹ và hiện nay, nó vẫn tiếp tục là biểu tượng quan trọng trong Văn phòng Oval – nơi Tổng thống Mỹ làm việc hàng ngày.

Chi tiết góc Bàn làm việc Obama được thiết kế rất tinh xảo, theo phong cách tân cổ điển. Đây là họa tiết "vượt thời gian"

Chi tiết góc Bàn làm việc Obama được thiết kế rất tinh xảo, theo phong cách tân cổ điển. Đây là họa tiết “vượt thời gian” và trường tồn

Chiếc Bàn làm việc kiểu bàn Obama hiện tại được Desiger thiết kế lại theo chuẩn style bàn Obama, nhưng kích thước theo tiêu chuẩn người Á Đông. Và nhà thiết kế đã điều chỉnh đặc biệt phù hợp với các Giám Đốc, lãnh đạo người Việt Nam.

2. Sản xuất theo chuẩn phương pháp truyền thống của làng Nghề Đỗ Gỗ Đồng Kỵ

Xưởng sản xuất - Cơ sở: 05 của Đồ Gỗ Ngọc Bích tại Hương Mạc - Từ Sơn - Bắc Ninh

Xưởng sản xuất – Cơ sở: 05 của Đồ Gỗ Ngọc Bích tại Hương Mạc – Từ Sơn – Bắc Ninh. Để xem giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp vui lòng click vào: GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH HỒNG NGỌC BÍCH

Bàn Obama phiên bản đủ được sản xuất tại xưởng Đồ Gỗ Ngọc Bích, sản phẩm làm bằng gỗ gõ. Quy cách sản phẩm này cũng rất đặc biệt, khác hẳn với phiên bản bình thường, Về độ dày ván, họa tiết đục, kết cấu của sản phẩm vv…

Bàn làm việc Obama theo mẫu bàn Tổng thống Obama, được làm bởi các nghệ nhân hàng đầu của khu làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ theo chuẩn phương pháp truyền thống.

Sản phẩm được làm phần lớn bằng tay, từ công đoạn làm mộc ( làm ngang) đến công đoạn hoàn thiện làm giấy giáp, phun sơn. Các chi tiết của sản phẩm được đục gọt rất tỷ mỉ cầu kỳ.

3. Sản phẩm làm bằng chất liệu “Gỗ Quý” – là biểu tượng “ Quyền lực và sự giàu có “

Chiếc bàn Kiên định (Resolute desk) bản gốc được làm từ gỗ Sồi. Với phương tây thì những loại gỗ như Sồi, Óc Chó được coi là những loại gỗ Quý. Nhưng với khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, thì những loại gỗ được đưa vào nhóm quý lại là: Gỗ Hương, Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Cẩm, Gỗ Trắc vv…

combo Bàn làm việc của Giám Đốc mẫu bàn Tổng Thống Mỹ. Gồm: 01 Tủ Bày Đồ + 01 bàn làm việc mẫu TT Mỹ + 01 Ghế lãnh đạo

combo Bàn làm việc của Chủ tịch/ Giám Đốc mẫu bàn Tổng Thống Mỹ. Gồm: 01 Tủ Bày Đồ + 01 bàn làm việc mẫu TT Mỹ + 01 Ghế lãnh đạo

Phía sau bàn Giám Đốc mẫu Tổng Thống Mỹ S23. Gồm 03 Ngăn kéo trên, 02 ngăn kéo trong và 02 cánh mở

Phía sau bàn Giám Đốc mẫu Tổng Thống Mỹ S23. Gồm 03 Ngăn kéo trên, 02 ngăn kéo trong và 02 cánh mở

Sản phẩm bàn làm việc Obama được nhà sản xuất lựa chọn là chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Hương và gỗ Cẩm. Đây đều là một trong những loại gỗ quý bậc nhất ở Việt Nam hiện nay.

Với kiểu dáng đẹp lại được làm bằng chất liệu “Gỗ Quý”. Thì chủ nhân được sở hữu chiếc bàn làm việc này, thực sự là người có “vị trí nhất định trong xã hội và có nền tảng kinh tế tốt”. Chiếc bàn này thực sự đã và đang là biểu tượng của “Quyền lực và sự giàu có”.

4. Giá trị tích lũy – tài sản cho thế hệ mai sau

Với người Việt Nam thì những sản phầm đồ gỗ được làm bằng chất liệu gỗ quý và có giá trị sử dụng cao đều là tài sản tích lũy. Đặc biệt với sản phẩm bàn Giám Đốc mẫu Obama được làm bằng các loại gỗ quý, và giá của các loại gỗ này thường tăng theo từng năm. Nếu tính quân bình từ nhưng năm 90 gỗ hương chỉ khoảng 3-4tr/m3. Thì nhưng năm đầu 2000 đã là 20-30tr/m2 và hiện tại là: 60-120tr/m2, thậm chí nó có giá trị đến mức không bán theo khối mà bán theo Kg. Và đương nhiên gỗ này càng để lâu càng có giá. Nó được coi như tài sản cho thế hệ mai sau. Nó không chỉ bởi ý nghĩa của chiếc Bàn Giám Đốc của Cha Ông để lại, mà còn bởi giá trị thực của nó.

Bàn làm việc mẫu Tổng Thống Mỹ năm 2022

Bàn làm việc mẫu Tổng Thống Mỹ năm 2022

Bàn làm việc Tổng Thống Mỹ qua các thời kỳ

Bàn làm việc Tổng Thống Mỹ qua các thời kỳ

Bàn Obama hay còn gọi là chiếc bàn Kiên Định Chiếc bàn Kiên định được nhiều đời Tổng thống Mỹ như Jonh Kennedy, Bill Clinton, Geogre Bush và Tổng thống Barack Obama  hay Tổng thống đương Nhiệm Donald Trump đã và đang sử dụng làm bàn làm việc. Mỗi vị Tổng thống lại để các vật dụng và tấm bảng khắc những câu nói khác nhau thể hiện đặc trưng phong cách của mỗi người. Tổng thống Reagan và Clinton đều đặt tấm bảng với khẩu hiệu: “It can be done” (Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết) trên bàn Kiên định. Tổng thống John Kennedy lại đặt trên chiếc bàn này chiếc chặn giấy được làm từ vỏ dừa, một kỷ vật trong chiến tranh thế giới thứ hai của ông

Đã trải qua hơn 130 năm lịch sử với bao vị Tổng thống Mỹ, chiếc bàn Kiên định đã trở thành biểu tượng cho quyền lực của Tổng thống Mỹ.

 1. Vì sao bạn lựa chọn mua sản phẩm bàn làm việc Obama tại Đồ Gỗ Ngọc Bích?

Đồ Gỗ Ngọc Bích là đơn vị tiên phong về sản xuất các mẫu Bàn ghế làm việc lãnh đạo, Nội thất các phòng họp hội nghị bằng chất liệu gỗ quý. Ngọc Bích đặc biệt quan tâm và phát triển các sản phẩm về: Bàn làm việc lãnh đạo cấp cao, Bàn làm việc giám đốc, Bàn ghế chủ tịch các tổng công ty vv… với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm và hệ thống nhà máy xuất nội thất hiện đại, đội ngũ thợ làng nghề có trình độ cao. Đồ gỗ Ngọc Bích đã và đang là địa chỉ uy tín bậc nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm: Bàn làm việc cho lãnh đạo. Sản phẩm Bàn làm việc mẫu tổng thống mỹ gỗ Gõ Đỏ ra mắt với tỷ lệ phù hợp với người Việt Nam và đang là sản phẩm đẳng cấp bậc nhất của các mẫu bàn làm việc.

hình ảnh Bí thư và chủ tịch tỉnh Bắc Ninh về thăm cơ sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Ngọc Bích năm 12/2019. Đứng ở giữa là Giám Đốc công ty ông Ngô Ngọc Bích, bên tay phải là Bí thư và chủ tịch tỉnh Bắc Ninh.

hình ảnh Bí thư và chủ tịch tỉnh Bắc Ninh về thăm cơ sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Ngọc Bích.

 • Đồ Gỗ Ngọc Bích là đơn vị có uy tín cao, đã hình thành và phát triển hơn 30 năm nay. Có hệ thống nhà xưởng và showroom Đồ Gỗ lớn bậc nhất trong khu vực.
 • Sản phẩm được nhà thiết kế bởi chính CEO Bình Gỗ, theo chuẩn Style bàn Obama bản full.
 • Sản phẩm chắc chắn chỉ có Đồ Gỗ Ngọc Bích sản xuất theo chuẩn mẫu đã bán. Và nếu có một sản phẩm nào tương tự thì đó cũng chỉ là sản phẩm lấy mẫu từ CEO Bình Gỗ ( Đồ Gỗ Ngọc Bích )
 • Một bộ bàn làm việc Obama gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng sản xuất hàng loạt cho tất cả ( Bản sản xuất hạn chế).
 • Đơn vị được chọn để cung cấp cho bạn bộ bàn làm việc phải đủ uy tín, đủ kinh nghiệm và tay nghề để bạn an tâm khi hợp tác cùng.
 • Một mức giá hợp lý cho sản phẩm đặc biệt cao cấp. chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp theo mẫu thiết kế – do đó có mức giá tốt nhất có thể.
 • Sản phẩm có giá tốt nhất thị trường với phiên bản đủ ( Bản Full)
 • Sản phẩm được công ty bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn
 • Cam kết sửa chữa miễn phí 100% ( chỉ cần khách hàng chi trả phí ship hàng về xưởng sản xuất )
 • Khách hàng than quen ( mua hàng từ lần thứ 2 trở đi ) đều được giảm 5%/ Sản phẩm bất kỳ.

Thông tin tón tắc về sản phẩm:

Bàn giám đốc mẫu tổng thống Mỹ, được theo kế theo phiên bản mới nhất, với biểu tượng logo mới và các hoa văn được làm tinh xảo

Bàn giám đốc mẫu bàn tổng thống Mỹ, được theo kế theo phiên bản mới nhất, với biểu tượng logo mới và các hoa văn được làm tinh xảo

Thông tin tón tắc về sản phẩm ( Bàn giám đốc mẫu bàn tổng thống mỹ):

1 Mã sản phẩm:  Obama – S23
2 Kích thước: D217xR107xC81cm
3 Quy cách: Gỗ Gõ Đỏ, Sơn imchem cao cấp
4 kỹ thuật:  – Sản phẩm được thiết kế thông minh và chia thành 4 khối riêng lẻ, dễ vận chuyển trong toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài.

– Toàn bộ sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống của làng nghề. Các khối được lắp giáp với nhau bằng các đầu mộng ( không phải dùng ốc vít để lắp)

5 Chính sách bảo hành: Sản phẩm được công ty bảo hành 12 tháng  và bảo trì vĩnh viễn
6 Cam kết: – Sản phẩm như hình ảnh. Nếu không đúng như mẫu, công ty tặng 100% giá trị sản phẩm
– Cam kết sửa chữa miễn phí 100% ( chỉ cần khách hàng chi trả phí ship hàng về xưởng sản xuất )
7 Khách hàng thân thiết: Khách hàng thân thiết ( mua hàng từ lần thứ 2 trở đi ) đều được giảm 5%/ Sản phẩm bất kỳ
8 Giá / Liên hệ:
 0989.870.848
9 Địa chỉ công ty: Khu Phố Hương Mạc – Phường Hương Mạc – TP Từ Sơn – Bắc Ninh
10 Website: Www.binhgo.vn / www.mynghengocbich.com

 

 

Hotline: 0989.870.848

Hệ thống website của đơn vị:

– Chuyên về đồ thủ công mỹ nghệ:                       www.mynghengocbich.com
– Chuyên sản xuất Đồ nội thất Tân Cổ Điển:        www.binhgo.vn
 • Bàn Giám Đốc gỗ Hương: Báo giá
 • Bàn Giám Đốc Gỗ Cẩm :   Báo giá
 • Bàn Giám Đốc gỗ Gõ Đỏ :  Báo giá
 • Bàn Giám Đốc gỗ Gụ :      Báo giá

 

Bàn giám đốc mẫu bàn tổng thống Mỹ S23

Liên hệ