Sản phẩm

Giảm giá!
Sập thờ tam cấp gỗ hương, chân 25cm được đục theo tích tứ linh gồm: Long, ly, Quy, Phụng. Sản phẩm có 3 ban thờ, được chia làm 3 cấp. Kích thước cấp 1 là: 217x107x127cm, Cấp 2 ( khối ở giữa): 217x61x155cm. Cấp 3 ( trên cùng) là: 217x48x173cm.
Sự khác biệt lớn của sản phẩm Sập thờ Tâm Cấp gỗ Hương này chính là quy cách và mẫu mà chi tiết của sản phẩm này. Bởi đây là sản phẩm được làm thủ công bằng tay, đục tay 100% do các nghệ nhân của làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ thực hiện. Sản phẩm có độ tinh xảo rất cao. Nhân công để thực hiện cho bộ Sập thờ tam cấp này thực tế còn cao hơn cả giá thành của nhiều bộ sập thờ khác trên thị trường. Nhưng người sở hữu được bộ sản phẩm này thực sự là người am hiểu về Đồ Gỗ nói chung và Đồ thờ nói riêng.Sập thờ tam cấp mẫu tứ linh gỗ Hương. Là một sản phẩm được rất nhiều gia chủ quan tâm. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các Gia đình mà có vị thế trong dòng tộc, trong xã hội. Mẫu Sập Tam Cấp Mẫu Tứ Linh thực sự là một bộ sản phẩm thờ là mẫu kinh điển từ trước tới nay.

Sập thờ tam cấp mẫu Tứ Linh gỗ Hương

92,000,000 86,000,000

SẬP THỜ TAM CẤP GỖ HƯƠNG ĐÁ | MẪU TỨ LINH

 • Kích thước: Dài 217 Rộng 176 X Cao 127 cm ( Tầng 1 – Cấp 1)

                               Cấp 2: 217 x 61 x 155cm

                               Cấp 3: 217 x 48 x 176 cm.

 • Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU cao cấp. 
 • Quy cách: Sập thờ tam cấp mẫu tứ linh gỗ Hương Đá, chân 25cm được làm theo chuẩn phương pháp truyền thống của làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ. Sản phẩm được đục tay 100% với mẫu mã đẹp nhất và đẳng cấp nhất hiện nay.
 • Mẫu: Tứ linh ( Long , ly, Quy, Phụng )
 • Một bộ Sập thờ tam cấp, chân 25cm được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, không phải hàng sản xuất hàng loạt cho tất cả ( SL sản xuất hạn chế).
 • Sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, bởi những người thợ có tay nghề cao tại Khu làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ.
 • Sản phẩm được công ty bảo hành và bảo trì vĩnh viễn.
 • Cam kết sửa chữa miễn phí 100% ( chỉ cần khách hàng chi trả phí ship hàng về xưởng sản xuất )
 • Khách hàng thân quen ( mua hàng từ lần thứ 2 trở đi ) đều được giảm 5%/ Sản phẩm bất kỳ.
 • Giá: Liên hệ – 0989870848

Website: Www.binhgo.vn / www.mynghengocbich.com
FB : https://www.facebook.com/Dogomynghengocbich

 

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Sập thờ tam cấp mẫu tứ linh gỗ hương hiện nay là dòng đồ thờ cúng kinh điển và đẳng cấp nhất. Tuy nhiên, để tìm được bộ Sập thờ tam cấp mẫu Tứ Linh đạt chuẩn truyền thống, với mẫu chuẩn và chất lượng cao không phải là việc dễ dàng. Cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, kiểm tra chất liệu và tay nghề của thợ sản xuất. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ Sập thờ tam cấp mẫu Tứ Linh hoàn hảo cho gia đình, hãy tìm đến các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để được tư vấn.

Một Sản phẩm thờ cao cấp thực sự phải đảm bảo nhiều yếu tố như:

 • Sản phẩm đồ thờ được làm từ chất liệu gỗ quý như Gỗ Hương, Gỗ Gụ và Gỗ Gõ Đỏ, không có Rác và được xử lý cẩn thận theo quy trình truyền thống để tăng độ bền vĩnh cửu.
 • Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nó phải được đóng theo chuẩn của Đồ Thờ và sử dụng mộng chuẩn của làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ.
 • Các chi tiết đục trên sản phẩm phải được thực hiện bởi các nghệ nhân hoặc các thợ đục có trình độ cao ở khu làng nghề Đồng Kỵ.
 • Công đoạn hoàn thiện sản phẩm cũng phải sử dụng chất liệu sơn tốt nhất hiện nay như Sơn inchem hoặc tương tự để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo về cả mặt hình thức lẫn chất lượng.

Sau đây Ngọc Bích xin giới thiệu Bộ Sản phẩm Sập Thờ Tứ Linh gỗ Hương Đá có đủ các yếu tố trên đến quý khách hàng:

Sự khác biệt lớn của sản phẩm Sập thờ Tâm Cấp gỗ Hương này chính là quy cách và mẫu mà chi tiết của sản phẩm này. Bởi đây là sản phẩm được làm thủ công bằng tay, đục tay 100% do các nghệ nhân của làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ thực hiện. Sản phẩm có độ tinh xảo rất cao. Nhân công để thực hiện cho bộ Sập thờ tam cấp này thực tế còn cao hơn cả giá thành của nhiều bộ sập thờ khác trên thị trường. Nhưng người sở hữu được bộ sản phẩm này thực sự là người am hiểu về Đồ Gỗ nói chung và Đồ thờ nói riêng.

Sản phẩm Sập thờ Tâm Cấp gỗ Hương được làm thủ công bằng tay, đục tay 100% bởi các nghệ nhân của làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ. Với quy cách và mẫu chi tiết độc đáo, sản phẩm này có độ tinh xảo rất cao. Nhưng để thực hiện cho bộ Sập thờ tam cấp này, nhân công yêu cầu rất cao và giá thành của sản phẩm cũng vì vậy mà khá đắt. Tuy nhiên, chỉ những người am hiểu về Đồ Gỗ nói chung và Đồ thờ nói riêng mới sở hữu được sản phẩm này. Bởi sự khác biệt lớn của sản phẩm này so với các loại sập thờ khác trên thị trường không chỉ ở chất liệu gỗ Hương sang trọng mà còn ở kiểu dáng và chi tiết tỉ mỉ trong từng linh kiện. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm sập thờ mang tính nghệ thuật cao và có giá trị kinh tế lâu dài, Sập Thờ Tâm Cấp gỗ Hương chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sập thờ tam cấp gỗ hương, chân 25cm được đục theo tích tứ linh gồm: Long, ly, Quy, Phụng. Sản phẩm có 3 ban thờ, được chia làm 3 cấp. Kích thước cấp 1 là: 217x107x127cm, Cấp 2 ( khối ở giữa): 217x61x155cm. Cấp 3 ( trên cùng) là: 217x48x173cm.

Sập thờ tam cấp gỗ hương mẫu tứ linh đẹp, chân 25cm được đục theo tích tứ linh gồm: Long, ly, Quy, Phụng. Sản phẩm có 3 ban thờ, được chia làm 3 cấp. Kích thước cấp 1 là: 217x107x127cm, Cấp 2 ( khối ở giữa): 217x61x155cm. Cấp 3 ( trên cùng) là: 217x48x173cm.

Mặt chính diện Sập thờ tam cấp mẫu tứ linh. Chất liệu sử dụng cho sản phẩm này là Gỗ Hương Đá ( Hương Đá nhập khẩu ). Có màu sắc rất đẹp và độ bền cao.

Mặt chính diện Sập thờ tam cấp mẫu tứ linh. Chất liệu sử dụng cho sản phẩm này là Gỗ Hương Đá ( Hương Đá nhập khẩu ). Có màu sắc rất đẹp và độ bền cao.

Sập thờ tam cấp mẫu tứ linh gỗ Hương. Là một sản phẩm được rất nhiều gia chủ quan tâm. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các Gia đình mà có vị thế trong dòng tộc, trong xã hội. Mẫu Sập Tam Cấp Mẫu Tứ Linh thực sự là một bộ sản phẩm thờ là mẫu kinh điển từ trước tới nay.

Sập thờ tam cấp mẫu tứ linh gỗ Hương. Là một sản phẩm được rất nhiều gia chủ quan tâm. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các Gia đình mà có vị thế trong dòng tộc, trong xã hội. Mẫu Sập Tam Cấp Mẫu Tứ Linh thực sự là một bộ sản phẩm thờ là mẫu kinh điển từ trước tới nay. Sản phẩm được làm thủ công đục tay 100%, bởi các nghệ Nhân của Làng Nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ.

Sập thờ tam cấp mẫu tứ linh gỗ Hương

 

Liên hệ