QUY TRÌNH DỊCH VỤ

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

QUY TRÌNH DỊCH VỤ         

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, niềm vinh hạnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bằng quy trình dịch vụ 5 bước:

Bước 1: Ý tưởng

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của D&C sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo, đẹp mắt, thể hiện được dấu ấn cá nhân của mỗi khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là lắng nghe và sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng; giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Bước lên ý tưởng chính là khởi nguồn sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng cho toàn thể đội ngũ nhân viên D&C lao động và cống hiến hết mình.

Bước 2: Đo đạc khảo sát hiện trạng

Sau khi đã lên được ý tưởng đội ngũ nhân viên chúng tôi tiến hành đo đạc không gian phòng, các thông số kỹ thuật cần thiết để triển khai thiết kế. Thao tác đo đạc cần sự chính xác cao để khi sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng, sẽ đạt đến độ vừa vặn, chuẩn xác tuyệt đối.

Bước 3: Thiết kế 2D và 3D

Dựa trên ý tưởng của khách hàng và các thông số kỹ thuật thu được, chúng tôi tiến hành thiết kế trên bản vẽ. Bước thiết kế là bước trung gian quan trọng đòi hỏi truyền tải được đúng mong muốn của khách hàng tới bộ phận sản xuất.

Bước 4: Thi công/ lắp đặt

Đây chính là bước biến ý tưởng thành thực tế, bộ phận sản xuất dựa vào bản thiết kế để triển khai cắt ghép, may đóng… Khi sản phẩm đã hoàn thiện sẽ được mang đến cho khách hàng, chúng tôi tiến hành lắp đặt một cách cẩn thận nhất.

Bước 5: Bảo hành

Với chính sách bảo hành sản phầm, chúng tôi luôn sẵn sàng xuất hiện khi khách hàng cần sự trợ giúp. Đội ngũ nhân viên RIC home luôn mang đến quý khách sự hài lòng tuyệt đối trước và sau mua hàng.

www.noithatdc.com

Bài liên quan khác

Liên hệ