Biệt Thự Quảng Ninh

Biệt Thự Quảng Ninh

  • Chủ đầu tư: Anh Thắng
  • Thiết kế:Nội Thất DC
  • Diện tích thiết kế:95 m2
Biệt thự Ciputra là sản phẩm thiết kế nội thất của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More. Phong cách hiện đại với những đường thẳng nét khỏe khoắn cùng vật liệu nội thất sang trọng đã mang đến một không gian sống lý tưởng cho những thành viên căn hộ này.
Sự hiện diện của phong cách hiện đại được thể hiện đậm đặc trong không gian phòng khách. Nhóm KTS sử dụng những sắc màu trung tính như ghi, nâu cà fê trên nền trắng sữa với mong muốn đem tới cho chủ nhân một không gian sống yên bình nhưng thật sang trọng và sạch sẽ.

Biệt thự Quảng Ninh nhà anh Minh là sản phẩm thiết kế nội thất của công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More. Mang tới cái nhìn gợi cảm cùng vẻ đẹp thanh lịch, trầm lắng, rất riêng toát ra từ phong cách nội thất Tân cổ điển, công trình này vì thế mang tới những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Cũng giống như những công trình nội thất biệt thự trước đây của A&More, biệt thự này được thiết kế tạo không gian mở kết hợp với những bức tường thoáng tạo sự phân chia không gian nội thất hài hòa, tinh tế. Đi theo hướng giản lược trong thiết kế, nội thất được chúng tôi thiết kế tối giản: không quá nhiều chi tiết, không rườm rà, không có chi tiết thừa, chỉ giữ lại phần hồn cốt đặc trưng nhất. Bởi nhóm KTS hiểu rõ rằng, vẻ đẹp toát ra từ phong cách Tân cổ điển vốn không nằm trong mỗi chi tiết mà toát ra từ tổng thể chung bao gồm sofa, đèn chùm, vật dụng trang trí…. đáp ứng cả tiêu chí đẹp mắt và tính tiện dụng.

Tuy nhiên, sức quyến rũ riêng cũng chính là vẻ đẹp đặc trưng đầy ấn tượng của phong cách tân cổ điển trong công trình này chính là hệ thống phào chỉ, hoa văn, họa tiết và phù điêu trang trí.

Bài liên quan khác

Liên hệ